Header Ads

banner image

Có nên đầu tư bất động sản gần sân bay Long Thành ?

LONG THÀNH TRƯỚC KHI XUỐNG TIỀN !


Mình nói thật, Anh em trước khi xuống tiền Long Thành thì bỏ ra 1 triệu VND mua vé khứ hồi SGN-HAN để xem sân bay Nội Bài, sân bay thủ đô Việt Nam. Mình từng là Kỹ Sư Cao Cấp trong team xây nhà ga sân bay Nội Bài.

Để xem dân Sóc Sơn vẫn chổng mông cấy lúa bên tường rào nhà ga, để xem đất thổ cư sát nhà ga vẫn giữ giá 1,5tr/m2 từ 20 năm nay.

Đừng, đừng, đừng bao giờ bỏ tiền vào chỗ mà người ta chỉ quá giang. Không ai xuống sân bay mà nghỉ ngơi ăn chơi gì ở đó. Chỉ 30 phút người ta về Sài Gòn.

Nếu không thích ra Hà Nội xa thì đi sân bay Thái Lan là Suvarnabhumi hoặc Changi để xem dân quanh đó có ăn theo cái gì của sân bay không ?

Đừng so với Tân Sơn Nhất, sân bay Tân Sơn Nhất nó nằm trong nội thành, lịch sử để lại và không có lần thứ 2.

Đừng nói đến các dịch vụ xung quanh, Nội Bài nó có thành phố Phúc Yên với nhà máy Honda, Yamaha cách đó 10km, có thành phố Bắc Ninh với nhà máy Sam Sung cách đó 30km, có thủ đô Hà Nội cách đó 30km mà còn không ăn nhằm gì.

Đừng mua vì tiện ra sân bay, các bạn bay bao nhiêu lần 1 năm?

Đừng mua vì hy vọng bán cơm tấm, bãi đậu xe, nhà nghỉ bình dân phục vụ sân bay. Làm được thì thằng AGS nó làm trước các bạn rồi.

Các bác đầu tư Long Thành có ai định ở không? Hay chỉ chờ chuyền hòn than cho thằng đến sau?

Như admin diễn đàn Bất Động Sản Việt Nam Tran Thien An nói “Đừng nghe lời thiên hạ mà làm chuyện có lỗi với vợ con”

Nguồn tác giả: Hiệp Lực (link)
Về tác giả: anh Lực thời điểm viết bài tháng 4/2020 là 50 tuổi, kĩ sư, 1 vợ, 3 con, sinh ra tại 1 tỉnh miền núi, nhiều năm sinh sống ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn (hiện tại). Tài sản đã tích cóp và sinh lời: 1 căn hộ chung cư rộng đủ cả nhà ở, 1 căn cho thuê, một mảnh đất ngõ to trị giá khoảng 15 tỉ ngay cổng chung cư, một cái xe vài trăm, và đôi ba tỉ tiền mặt làm vốn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.